Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan?

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Hiện nay, nhu cầu tìm người giúp việc cực kỳ lớn. Để đáp ứng được nhu cầu lớn như vậy rất nhiều tổ chức, doanh nghiệp, trung tâm mở ra để cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình. Do đó, việc tìm cho mình một trung tâm uy tín và chất lượng là một trong những vấn đề vô cùng khó khăn.

Chính vì thế, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn một số nội dung nhằm trả lời cho câu hỏi Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan?

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan?

Đây là một trong những câu hỏi mà chúng tôi nhận được rất nhiều trong thời gian qua. Sở dĩ, các bạn đặt ra câu hỏi Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan không? Là vì sự nổi tiếng và mức độ phủ sóng của Trung tâm trên thị trường dịch vụ giúp việc nhà.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan được thành lập bởi Công ty giúp việc Hồng Doan với phương châm Uy tín – Chất lượng – Nhanh chóng, trung tâm đã giúp cho rất nhiều chị em tìm kiếm được công việc với mức lương cao và nhiều khách hàng là các công ty, gia đình tìm được người giúp việc như ý.

Công ty giúp việc Hồng Doan là một trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín trên thị trường
Công ty giúp việc Hồng Doan là một trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc nhà uy tín trên thị trường

Được thành lập từ năm 2013, công ty giúp việc Hồng Doan đã tạo dựng được niềm tin vững chắc của khách hàng không chỉ ở Hà Nội mà còn đối với khách hàng ở nhiều tỉnh thành khác trên khắp cả nước, giúp cho nhiều gia đình tìm được người giúp việc phù hợp với yêu cầu đặt ra.

Bên cạnh đó, cũng tạo việc làm cho nhiều lao động, đặc biệt là các chị em phụ nữ khu vực nông thôn. Hiện nay, có rất nhiều trung tâm cung cấp dịch vụ giúp việc gia đình mọc lên nhưng chất lượng và dịch vụ thì không tương xứng với kỳ vọng của khách hàng cũng như giá trị khách hàng đã bỏ ra.

Trong suốt quà trình hoạt động Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng
Trong suốt quà trình hoạt động Trung tâm luôn nhận được sự tin tưởng của khách hàng

Thay vì đảm bảo lý lịch, đạo đức và kỹ năng của người giúp việc gia đình thì họ lại chỉ lấy người ồ ạt không có chọn lọc hay đào tạo. Dẫn tới các bạn phải thay đổi người nhiều lần và không đạt được mong muốn mà bạn đầu bạn đã đưa ra.

Trong suốt quá trình hoạt động, Công ty giúp việc Hồng Doan thường xuyên là địa chỉ được đưa lên các bài phỏng vấn, bảng tin của các đài truyền hình. Bà Nguyễn Thị Hồng Doan cũng là khách mời thường xuyên trong các bài phỏng vấn tin tức hàng năm của dịch vụ giúp việc.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã có nhiều khóa đào tạo đối với giúp việc nhà
Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã có nhiều khóa đào tạo đối với giúp việc nhà

Do vậy, các bạn nên tham khảo các dịch vụ giúp việc do Trung tâm giúp việc Hồng Doan cung cấp. Các bạn đừng ngần ngại mà hãy liên hệ tới hotline 091 457 6633 hoặc 038 412 8833 để được nhân viên tư vấn hỗ trợ và lựa chọn được người giúp việc như ý.

Trong trường hợp bạn đang ở Hà Nội bạn có thể đến trực tiếp tại trụ sở của Công ty để có thể đăng ký, nghe tư vấn tại địa chỉ Số 18, Lô 4B, Đ. Trung Yên 10A, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

>> Xem thêm:

Lý do các bạn nên lựa chọn thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan

Trung tâm luôn là địa chỉ cung cấp giúp việc gia đình đã qua kiểm tra rõ lý lịch và các kỹ năng cần có. Người giúp việc gia đình do bên trung tâm cung cấp là người có các đức tính tốt, đạo đức tốt và có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn.

Về thông tin

Các bạn sẽ được đổi người giúp việc khi kết thúc ba ngày thử việc trong trường hợp cảm thấy không phù hợp và được phép đổi tối đa 03 người/tháng cho đến khi các bạn tìm thấy người đáp ứng đủ các yêu cầu của mình.

Về tư cách đạo đức

Nhân thân rõ ràng, người giúp việc có đầy đủ các giấy tờ về nhân thân như căn cước công dân, sổ hộ khẩu. Đặc biệt người giúp việc thường là người thân quen của các thành viên của Trung tâm chủ yếu đến từ các tỉnh như Phú Thọ, Hải Dương hay các tỉnh lân cận.

Trung tâm luôn cung cấp những dịch vụ đảm bảo cho khách hàng
Trung tâm luôn cung cấp những dịch vụ đảm bảo cho khách hàng

Chi phí linh động, rõ ràng

Trung tâm sẽ hoàn trả lại tiền phí dịch vụ nếu gia đình không hài lòng trong vòng 01 tháng. Đổi lần 01 sẽ hoàn trả 1.000.000 đồng và lần hai sẽ là 500.000 đồng.

Đưa đón tận nơi

Trung tâm sẽ có người đưa người giúp việc đến tận nhà gia đình trong trường hợp chủ nhà không thể qua trung tâm đón được.

Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã xây dựng được uy tín vững chắc đối với người sử dụng dịch vụ và người giúp việc
Trung tâm giúp việc Hồng Doan đã xây dựng được uy tín vững chắc đối với người sử dụng dịch vụ và người giúp việc

Ngoài ra, còn rất nhiều những ưu điểm, tiện lợi khi các bạn sử dụng dịch vụ giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan mà các bạn nên tham khảo.

Những lưu ý quan trọng để tìm được người giúp việc nhà tốt

Quan tâm đến nhu cầu cá nhân

Trước khi tìm người giúp việc nhà, các bạn nên đánh giá về nhu cầu của mình và gia đình mình. Thời gian cần đến giúp việc gia đình của bạn là bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào diện tích ngôi nhà của bạn, số lượng thành viên trong đó hay bạn có nuôi thú cưng hay không.

Một người giúp việc nhà đáp ứng được nhu cầu cá nhân của các bạn là quan trọng nhất
Một người giúp việc nhà đáp ứng được nhu cầu cá nhân của các bạn là quan trọng nhất

Xác định xem số tiền bạn có thể chi trả cho dịch vụ này là bao nhiêu tiền trong vòng 01 tháng. Các bạn cũng cần quyết định xem mình cần chăm sóc người thân như ông bà, cha mẹ, con cái trong vòng bao nhiêu giờ một ngày để đưa ra lựa chọn hợp lý.

Cách thức tìm người giúp việc nhà

Trên thực tế hiện nay có rất nhiều cách thức để các bạn có thể tiếp cận được với người giúp việc gia đình. Tuy nhiên, chỉ có hai cách thức là thông qua sự giới thiệu của người quen và thông qua công ty cung cấp dịch vụ giúp việc uy tín. Điều này sẽ giúp bạn có được những lựa chọn hợp lý nhất.

Phỏng vấn

Đây là bước vô cùng quan trọng, các bạn hãy dành thời gian để hỏi người giúp việc nhà những câu hỏi thực tế. Hỏi về những lý do khiến bạn yêu thích công việc, lý do lựa chọn nghề này.

Buổi phỏng vấn sẽ là bước đầu tiên các bạn đánh giá được người giúp việc có đáp ứng được nhu cầu của mình không
Buổi phỏng vấn sẽ là bước đầu tiên các bạn đánh giá được người giúp việc có đáp ứng được nhu cầu của mình không

Bên cạnh đó, các bạ cũng xem tài liệu về quá trình làm việc trước kia cũng như giấy tờ tùy thân của người giúp việc nhà.

Thương lượng cụ thể về công việc – chế độ đối với người giúp việc

Một số công việc dọn dẹp nhà cửa là tiêu chuẩn, chẳng hạn như lau, cọ, làm sạch nhà vệ sinh, vòi hoa sen. Tuy nhiên, các bạn cũng cần thương lượng thêm các công việc khác chẳng hạn như việc giặt là quần áo, rửa bát.

Trong một số trường hợp, các nhiệm vụ bổ sung có thể được yêu cầu nhiều lần trong một mốc thời gian cụ thể. Đặt ra một số ranh giới về những điều không thể làm trong nhà của bạn.

Những điều khoản thỏa thuận các bạn cần trao đổi càng cụ thể càng tốt
Những điều khoản thỏa thuận các bạn cần trao đổi càng cụ thể càng tốt

Những quy định này, các bạn càng nói chi tiết cụ thể bao nhiêu thì sẽ tránh được những điều không mong muốn diễn ra trong tương lai.

Quy định mốc thời gian thử việc

Trước khi ký hợp đồng chính thức với người giúp việc nhà, các bạn cần cho người giúp việc thử việc. Điều này sẽ giúp cho họ có thời gian làm quen với những kỳ vọng của các bạn và cho họ cơ hội làm quen với nhu cầu của bạn.

Nếu trong khoảng thời gian thử việc, có một số việc khiến các bạn không hài lòng hay không thể dung hòa được thì có thể kết thúc công việc một cách nhanh gọn hơn, đỡ được nhiều thủ tục về sau.

Nên thuê người giúp việc theo giờ hay ăn ở lại tại gia đình?

Đây là một trong những câu hỏi rất được quan tâm nếu bạn đang có nhu cầu muốn tìm người giúp việc nhà. Việc nên thuê người giúp việc theo giờ hay ăn ở lại tại gia đình phụ thuộc vào rất nhiều yếu tối. Tuy nhiên, trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ trình bài ưu và nhược điểm của hai hình thức trên để các bạn có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp.

Đối với hình thức giúp việc nhà theo giờ

Ưu điểm của hình thức này là phù hợp với những gia đình không có nhiều điều kiện về chỗ ở và chủ nhà thích có không gian riêng tư, không có người lạ. Đồng thời, các bạn tiết kiệm được chi phí ăn uống của người giúp việc gia đình mà lượng công việc nhà các bạn phải làm sau giờ tan ca lại không còn nữa.

Hình thức giúp việc gia đình nào cũng luôn tồn tại ưu điểm và nhược điểm
Hình thức giúp việc gia đình nào cũng luôn tồn tại ưu điểm và nhược điểm

Điểm trừ đối với hình thức này chính là vào những thời điểm cụ thể trong ngày hoặc trong tuần nếu các bạn mong muốn có người hỗ trợ công việc gia đình thì bạn phải trả mức lương cao hơn hoặc thậm chí không được hỗ trợ.

Đối với hình thức ăn ở lại tại gia đình

Điểm cộng lớn nhất chính là người giúp việc sẽ tận tụy hết lòng với chủ nhà kể cả những công việc cần thiết phải làm ngoài giờ như chăm trẻ nhỏ hoặc chăm sóc người lớn tuổi.

Đối với giúp việc ở lại tại nhà sẽ đáp ứng được nhu cầu chăm sóc trẻ em và người lớn tuổi trong gia đình
Đối với giúp việc ở lại tại nhà sẽ đáp ứng được nhu cầu chăm sóc trẻ em và người lớn tuổi trong gia đình

Điểm trừ đối với công việc này chính là công việc không theo giờ giấc cố định trải dài triền miền, mất chi phí ăn uống và phải thu xếp được diện tích cho người giúp việc ngủ lại.

Có nên thuê giúp việc tại Trung tâm giúp việc Hồng Doan? Là câu hỏi đã được chúng tôi trả lời trong bài viết phía trên. Thông qua bài viết, chúng tôi cũng đã lưu ý đến các bạn một số nội dung nhằm đánh giá khách quan nhất đối với việc lựa chọn được người giúp việc gia đình ưng ý. Các bạn có thể tham khảo và có cho mình những tiêu chí riêng các bạn nhé!